Bí quyết xây nhà phố theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại

 Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang trở thành xu hướng quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng và trang trí nội thất. Mọi người đang tìm kiếm và xây dựng những không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi và phù hợp với phong cách sống hiện đại.


Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Seacons đã nhanh chóng trở thành cái tên được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về xu hướng xây nhà theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại từ Seacons.

Tạo không gian sống mở kết hợp cây xanh


Một trong những yếu tố quan trọng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại là tạo ra không gian sống mở. Seacons hiểu rằng không gian sống mở mang lại cảm giác thoải mái và tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

Công trình xây dựng nên sử dụng các cửa sổ lớn để lấy ánh sáng tự nhiên và tạo không gian tương tác mở. Điều này tạo ra một không gian sống thoáng đãng kết hợp cây xanh tạo cảm giác kết nối với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Sử dụng màu sắc và phong cách tối giản


Việc lựa chọn một phong cách thiết kế nhất quán sẽ giúp cho ngôi nhà vừa sang trọng và đẹp qua thời gian. Có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: Minimalism, Scandinavian, Indochine, tân cổ điển,... bạn có thể dễ dàng tham khảo ở báo chí, internet, cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sự tối giản luôn được đề cao cả về chi phí lẫn công năng.

Màu sắc tối giản là một trong những đặc điểm chính của phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Sử dụng màu sắc tối giản như trắng, xám, đen và các mảng màu điểm nhấn để tạo ra sự tinh tế và sang trọng cho không gian sống.

Màu sắc tối giản cũng tạo ra cảm giác tĩnh lặng, thoải mái, là nơi tái tạo năng lượng tích cực cho gia đình. Đồng thời, màu sắc tối giản kết hợp màu sắc làm nổi bật các vật dụng và tạo sự độc đáo cho không gian sống.

Hệ thống chiếu sáng


Hệ thống ánh sáng từ đèn điện cũng là yếu tố hàng đầu tạo điểm nhấn và quyết định rất lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà. Bạn cần lựa chọn những sản phẩm chiếu sáng chất lượng, bền, đẹp và an toàn.

Mỗi ngôi nhà nên sử dụng một hệ thống đèn nhất quán với điểm nhấn là bộ đèn chùm đặt tại phòng khách hoặc phòng ăn. Các đèn chiếu trang trí cũng tạo nên sự độc đáo cho không gian sống. Ánh sáng vừa là nguồn năng lượng vừa là yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng gia chủ. Ánh sáng giúp gia tăng vượng khí và nguồn năng lượng tích cực giữa các thành viên trong gia đình.

Sự kết hợp giữa chức năng và thẩm mỹ


Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng đặc biệt chú trọng vào sự kết hợp giữa chức năng và thẩm mỹ. Công ty Seacons tạo ra các không gian sống với các chi tiết và vật liệu chất lượng, phù hợp với xu hướng hiện nay. Các vật liệu như gỗ, kính, kim loại và các mảng tường đơn giản tạo nên những nét đẹp độc đáo và hiện đại cho không gian sống.

Bên cạnh đó, Seacons cũng chú trọng đến việc tạo ra không gian lưu thông thuận tiện, khoa học và tối ưu hóa sự sắp xếp của các phòng để đáp ứng các nhu cầu của gia đình.

Kết hợp vật liệu hiện đại trong thiết kế


Vật liệu sử dụng cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại, được kết hợp giữa kính, bê tông, đá, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… Các vật liệu này kết hợp hài hòa tạo nên những không gian sang trọng, tiện nghi và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Seacons sử dụng các thiết bị nhà thông minh trong thiết kế nội thất theo yêu cầu khách hàng giúp cho ngôi nhà của bạn thẩm mỹ hơn và bắt nhịp với xu hướng chung của ngành xây dựng.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SEACON


ĐC: 736/103 Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0934 159 193 (Zalo)

Website: https://seacons.vn/

Email: contact@seacons.vn

0 Nhận xét